18:57 EST Thứ sáu, 15/02/2019

Tin nổi bật

Kia Cerato có thêm bản Base giá 498 triệu đồng - Sedan hạng C rẻ nhất Việt Nam

So với phiên bản 1.6 MT, Kia Cerato MT Base bị lược bỏ một số trang bị tiện ích hiện đại. Xe được bán với mức giá rẻ nhất phân khúc, chỉ 498 triệu đồng.

 

Ôtô khởi động nút bấm có thể gián tiếp gây chết người

Chìa khóa thông minh của ôtô khiến nhiều người quên tắt máy khi đỗ xe trong nhà, gây ra các vụ tử vong do khí CO.

 

Việt Nam chi hơn 3 tỷ USD nhập xe con giai đoạn 2011-2017

Trong bảy năm, hàng trăm nghìn xe hơi nguyên chiếc nhập về Việt Nam khi kỳ vọng một ngành công nghiệp ôtô nội địa vẫn chưa rõ ràng.

 

Honda CR-V 7 chỗ giảm giá gần 200 triệu tại Việt Nam

CR-V bản cao nhất chỉ còn 1.068 triệu, trong khi Civic thêm bản mới, Jazz cũng xuất hiện để tìm khách hàng nữ.

 

Khách Việt hoang mang vì giá ôtô biến động thất thường

Giá tăng, giảm vài chục đến cả trăm triệu trong thời gian vài tuần khiến nhiều người không biết khi nào nên mua.

 

Ôtô nhập khẩu Thái Lan rộng cửa quay lại Việt Nam từ tháng 3

Các hãng xe cung cấp giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại, nút thắt để mở cơ hội xe nhập khẩu vào Việt Nam.

 

Ôtô nhập khẩu ASEAN rục rịch bán trở lại tại Việt Nam

Giải quyết được Giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại, các hãng mở "booking" tuy chưa rõ giá và thời điểm giao xe.

 

Indonesia lo lắng vì Việt Nam làm khó xe nhập khẩu

Nếu không thể xuất khẩu xe sang Việt Nam, Indonesia có thể mất hàng trăm triệu USD mỗi năm.

 

Thư chúc tết của tổng giám đốc

Sử dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh “Tăng Doanh thu – Giảm Chi phí - Tăng thu nhập cho cán bộ nhân viên” trong năm Mậu Tuất – Cung chúc Tân Xuân – Hầu niên hảo vận! (Thông điệp năm 2018 của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ HỒ MINH CHÂU trong buổi Tiệc tất niên “Tết Quang Trung”) của ASIA GROUP.

 

Ngoài giá xe cao, sau 20 năm ngành công nghiệp ôtô Việt Nam có gì?

Dân trí Tại hội thảo công nghiệp ôtô và cơ hội phát triển mạng lưới sản xuất tại Việt Nam do bộ Công thương tổ chức, phát biểu của đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất Việt Nam (VAMA) đưa ra các đề xuất về ưu đãi cho lắp ráp xe một lần nữa gây ra những bức xúc bởi sau 20 năm những gì mà Việt Nam có được chỉ là một giá xe ngất ngưởng, thậm chí cao hơn cả các nước phát triển.

 

Thuế nhập khẩu ô tô về 0%: Xe như thế nào sẽ được giảm giá?

Nhìn chung, khi thuế nhập khẩu ô tô về 0% giá nhiều dòng ô tô nhập khẩu sẽ giảm nhưng giảm nhiều hay ít còn phụ thuộc vào từng loại xe và nhiều yếu tố. Theo kế hoạch thì đến ngày 1/1/2018 thuế nhập khẩu ô tô sẽ giảm về 0%. Nhiều người cho rằng với mức giảm này người tiêu dùng Việt sẽ được sở hữu ô tô với giá bằng thị trường Thái Lan, Malaysia...

 

Dấu chấm hết cho mảng nhập khẩu ôtô cũ?

Dân trí Nghị định số 116/2017 của Chính phủ đã chính thức chấm dứt cuộc tranh cãi về quyền kinh doanh và nhập khẩu ôtô tại Việt Nam (bao gồm cả xe con, xe khách và xe tải) giữa các nhà nhập khẩu chính thức và các nhà nhập khẩu ôtô ngoài. Ngoài ra, nghị định còn xiết chặt hơn nữa các quy định nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng, với các yêu cầu giống như việc nhập khẩu xe mới.

 

Phần thưởng

Khach hang tin nhiem 2014
Bằng khen bô công thương
bang khen bo cong thuong ca nhan
Phát triển bền vững

Phóng sự

Trang nhất » Tin Tức » Tin công ty

Hình ảnh công ty

TGĐ HỒ MINH CHÂU phát biểu trong buổi Lễ Tất niên và “Hội Tết Quang Trung”

Chủ nhật - 31/01/2016 20:06
Chuyển đổi nhận thức trong đội ngũ cán bộ, nhân viên để xây dựng thương hiệu và kinh doanh hiệu quả “Tăng Doanh thu – Giảm Chi phí - Tăng thu nhập cho cán bộ nhân viên” trong năm Bính Thân.
Thưa toàn thể CBNV Gia đình ASIA thân mến!
Trước tiên, thay mặt Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể anh chị em CBNV có mặt trong buổi lễ Tất niên hôm nay lời chúc sức khoẻ, trước thềm năm mới Xuân Bính Thân với tinh thần phấn khởi ra quân là chiến thắng.
Anh chị em thân mến!
Sau hơn 19 năm hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Công ty Cổ phần Á Châu giờ đây tự hào đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất kinh doanh vững vàng, có uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước tại tỉnh Khánh Hòa. Công ty Cổ phần Á Châu đã khẳng định vị thế của mình thông qua hình ảnh Taxi Vàng Asia – Xe Điện Vàng đang ngày đêm phục vụ bà con cô bác và khách du lịch. Năm 2015 Công ty lại phát triển thêm lĩnh vực mới – Sản xuất vật liêu xây không nung –lần đầu tiên có mặt tại Khánh Hòa do công ty cổ phần Vật liệu mới Asia 96 sản xuất, sản phẩm gạch không nung đạt 3 giải thưởng cấp huyện, cấp tính cấp trung ương.
Dịch vụ Sao Mai với hình ảnh xe điện cổ, xe điện vàng, phòng vé Sao Mai là nhưng hình ảnh tươi mới trong mắt du khách và nhân dân địa phương.
AsiaHome, với dịch vụ khác biệt, Capsule lần đầu tiên có mặt tại Nha Trang, một sản phẩm mới của du lịch Khánh Hòa tạo nên con sóng trong cư dân mạng từ ngày khai trương đến nay.    
Đó là vài nét khám phá, là thành quả, là sự kết tinh của trí tuệ, mồ hôi công sức, lòng nhiệt huyết của toàn thể Cán bộ nhân viên luôn nỗ lực không ngừng, vì sự phát triển Công ty.
Năm 2015 là một năm khởi sắc đối với công ty cổ phần Á Châu, có thể nói là một năm xây dựng, đầu năm xây dụng văn phòng nhà máy gạch không nung, giữa năm cải tạo khách sạn AsiaHome và cuối năm xây dựng văn phòng công ty Bất động sản Á Châu. Chúng ta đã nỗ lực vượt qua thách thức, giữ được nhịp độ sản xuất - kinh doanh ổn định và không ngừng phát triển.   
Qua số liệu báo cáo, hoạt động SXKD năm 2015 Công ty đạt kết quả khá tốt, toâi xin ghi nhaän và biểu dương nhöõng ñoùng goùp cuûa toaøn theå caùn boä nhaân vieân trong vieäc xaây döïng Công ty ngaøy caøng vöõng maïnh.
Nhìn lại sau một năm hoạt động, nói chung thương hiệu Taxi Vàng được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận, phần mềm AsiaHome gọi xe taxi của chúng ta đã tạo nên chất lượng khác biệt so với các hãng taxi khác. Đội ngũ nhân viên được bổ sung và thanh lọc, tạo được sự đoàn kết nhất trí, ý thức tổ chức kỷ luật ngày càng tốt hơn.
Năm 2016, để xây dựng thương hiệu Công ty Cổ phần Á Châu với tiêu chí “Taxi Vàng - Chất lượng Vàng”, dẫn đầu thị trường, “xe điện thân thiện môi trường”, “Khám phá thành phố Biển”, Sản phẩm Gạch không nung được khách hàng đón nhận và tiêu thụ rộng rãi trên thị trường, AsiaHome với dịch vụ phòng khách sạn “như ở nhà mình” anh chị em phải tự mình phấn đấu chuyển đổi nhận thức, trở thành nhân viên kinh doanh thực thụ, tạo ra môi trường kinh doanh đồng thuận, năng động sáng tạo, vượt khó trong sản xuất - kinh doanh, cố gắng hàng ngày có thêm được từng cuộc khách, bán từng cái vé, từng viên gạch, từng khối đá sản phẩm, tạo ra thu nhập cao cho mình và góp phần mang về doanh thu cao cho công ty. Anh chị em taxi và xe điện cố gắng đưa khách về AsiaHome để ủng hộ dịch vụ nội bộ, đó là góp phần vào sự thành công chung của chúng ta.
Trong năm 2016 để đạt mục tiêu chuyển đổi nhận thức “Tăng doanh thu, giảm chi phí” công ty định hướng nguồn nhân lực như sau: nhân viên kinh doanh taxi, xe điện, nhân viên phục vụ khối khách sạn, masage, nhà hàng, cà phê, công nhân trực tiếp sản xuất là lực lượng trung tâm. Cán bộ quản lý và nhân viên gián tiếp khác là bộ phận phục vụ, chăm lo lo cho đội ngũ trực tiếp tạo ra doanh thu sản phẩm và dịch vụ.
Hôm nay, với không khí buổi Tổng kết năm, tôi mong muốn rằng toàn thể anh chị em Công ty Cổ phần Á Châu chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện thành công các mục tiêu đề ra, xây dựng Công ty Á Châu nói chung, thương hiệu Taxi Vàng Asia, xe Điện Sao Mai, khách sạn AsiaHome, sản phẩm Đá xây dựng và Gạch không nung các loại… ngày càng phát triển, đạt doanh thu cao, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu về Thương hiệu và chất lượng dịch vụ, sản phẩm tại Nha trang Khánh Hòa và khu vực Nam Trung bộ, tạo nên sự mến mộ và tin yêu của khách hàng.
Sau bài phát biểu Tổng kết là chương trình Liên hoan tất niên với chủ đề “Hội Tết Quang Trung” là chương trình thường niên riêng có của Công ty chúng ta.
 Anh chị em thân mến!
Cách đây đúng 227 năm, ngày 22 tháng Chạp năm 1789, đó là những ngày cuối năm Kỷ Dậu, trước khi tiến đánh vào giải phóng Thăng Long, vua Quang Trung Nguyễn Huệ (tên thật là Hồ Thơm), làm Lễ xuất quân từ thành Nghệ An, tiến đánh thành Thăng Long, đã mở tiệc khao quân. Nhà vua bảo với các tướng sĩ rằng: "Ta với các ngươi hãy tạm sửa lễ khao quân ăn Tết Nguyên Đán trước đã. Hẹn đến năm mới, mồng 7, thì vào thành Thăng Long, sẽ mở tiệc mừng chiến thắng. Các ngươi hãy ghi nhớ lời ta nói xem có đúng không?" Buổi khao quân giản dị nhưng với khí thế hừng hực của đội quân áo vải cờ đào, chỉ đến ngày mồng 5 Tết, vua Quang Trung đã tiến quân vào thành, giải phóng Kinh đô.
Với ý nghĩa to lớn từ bài học của Tiền Nhân qua việc tổ chức ăn tết sớm của người anh hùng áo vải, ông đã động viên khích lệ tinh thần của quân sĩ, tận dụng cơ hội ngày tết quân địch trễ nải phòng bị để bất ngờ tiến quân chiến đấu, chiến thắng giặc ngoại xâm chiếm lại Kinh thành.
Với chủ đề “Tết Quang Trung”, đây là năm thứ 4 chúng ta tổ chức “Tết Quang Trung”, chương trình này đã thành thường niên, tạo nên nét văn hóa khác biệt của màu Vàng Asia so với các đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề khác.
Sau bữa tiệc tất niên, công ty chuẩn bị kỹ càng kế hoạch kinh doanh tết, anh chị em chuẩn bị tinh thần và sức khỏe kinh doanh dịp Tết – đặc biệt là Nhân viên kinh doanh trực tiếp, phục vụ bà con cô bác đón tết du xuân, phục vụ khách hàng khi đến với Nha Trang, Khánh Hòa.
Trước thềm năm mới năm 2016 và đón chào Xuân Bính Thân, tôi xin gửi tới toàn thể CBNV Gia đình ASIA, lời chúc mừng năm mới, lời chúc nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Chúc anh chị em có một vụ mùa kinh doanh thật hiệu quả, an toàn và bội thu trong dịp Tết Nguyên đán.
Chào xuân Bính Thân – 2016!
” Năm mới thắng lợi mới”! ”
“Năm mới thắng lợi mới”! ”
“Năm mới thắng lợi mới”!
Xin cảm ơn anh chị em Gia đình Asia!
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đối tác

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 2845

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50075

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4887319

Khai trương

Nhận thưởng