05:04 ICT Chủ nhật, 17/02/2019

Tin nổi bật

Kia Cerato có thêm bản Base giá 498 triệu đồng - Sedan hạng C rẻ nhất Việt Nam

So với phiên bản 1.6 MT, Kia Cerato MT Base bị lược bỏ một số trang bị tiện ích hiện đại. Xe được bán với mức giá rẻ nhất phân khúc, chỉ 498 triệu đồng.

 

Ôtô khởi động nút bấm có thể gián tiếp gây chết người

Chìa khóa thông minh của ôtô khiến nhiều người quên tắt máy khi đỗ xe trong nhà, gây ra các vụ tử vong do khí CO.

 

Việt Nam chi hơn 3 tỷ USD nhập xe con giai đoạn 2011-2017

Trong bảy năm, hàng trăm nghìn xe hơi nguyên chiếc nhập về Việt Nam khi kỳ vọng một ngành công nghiệp ôtô nội địa vẫn chưa rõ ràng.

 

Honda CR-V 7 chỗ giảm giá gần 200 triệu tại Việt Nam

CR-V bản cao nhất chỉ còn 1.068 triệu, trong khi Civic thêm bản mới, Jazz cũng xuất hiện để tìm khách hàng nữ.

 

Khách Việt hoang mang vì giá ôtô biến động thất thường

Giá tăng, giảm vài chục đến cả trăm triệu trong thời gian vài tuần khiến nhiều người không biết khi nào nên mua.

 

Ôtô nhập khẩu Thái Lan rộng cửa quay lại Việt Nam từ tháng 3

Các hãng xe cung cấp giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại, nút thắt để mở cơ hội xe nhập khẩu vào Việt Nam.

 

Ôtô nhập khẩu ASEAN rục rịch bán trở lại tại Việt Nam

Giải quyết được Giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại, các hãng mở "booking" tuy chưa rõ giá và thời điểm giao xe.

 

Indonesia lo lắng vì Việt Nam làm khó xe nhập khẩu

Nếu không thể xuất khẩu xe sang Việt Nam, Indonesia có thể mất hàng trăm triệu USD mỗi năm.

 

Thư chúc tết của tổng giám đốc

Sử dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh “Tăng Doanh thu – Giảm Chi phí - Tăng thu nhập cho cán bộ nhân viên” trong năm Mậu Tuất – Cung chúc Tân Xuân – Hầu niên hảo vận! (Thông điệp năm 2018 của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ HỒ MINH CHÂU trong buổi Tiệc tất niên “Tết Quang Trung”) của ASIA GROUP.

 

Ngoài giá xe cao, sau 20 năm ngành công nghiệp ôtô Việt Nam có gì?

Dân trí Tại hội thảo công nghiệp ôtô và cơ hội phát triển mạng lưới sản xuất tại Việt Nam do bộ Công thương tổ chức, phát biểu của đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất Việt Nam (VAMA) đưa ra các đề xuất về ưu đãi cho lắp ráp xe một lần nữa gây ra những bức xúc bởi sau 20 năm những gì mà Việt Nam có được chỉ là một giá xe ngất ngưởng, thậm chí cao hơn cả các nước phát triển.

 

Thuế nhập khẩu ô tô về 0%: Xe như thế nào sẽ được giảm giá?

Nhìn chung, khi thuế nhập khẩu ô tô về 0% giá nhiều dòng ô tô nhập khẩu sẽ giảm nhưng giảm nhiều hay ít còn phụ thuộc vào từng loại xe và nhiều yếu tố. Theo kế hoạch thì đến ngày 1/1/2018 thuế nhập khẩu ô tô sẽ giảm về 0%. Nhiều người cho rằng với mức giảm này người tiêu dùng Việt sẽ được sở hữu ô tô với giá bằng thị trường Thái Lan, Malaysia...

 

Dấu chấm hết cho mảng nhập khẩu ôtô cũ?

Dân trí Nghị định số 116/2017 của Chính phủ đã chính thức chấm dứt cuộc tranh cãi về quyền kinh doanh và nhập khẩu ôtô tại Việt Nam (bao gồm cả xe con, xe khách và xe tải) giữa các nhà nhập khẩu chính thức và các nhà nhập khẩu ôtô ngoài. Ngoài ra, nghị định còn xiết chặt hơn nữa các quy định nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng, với các yêu cầu giống như việc nhập khẩu xe mới.

 

Phần thưởng

Khach hang tin nhiem 2014
Bằng khen bô công thương
bang khen bo cong thuong ca nhan
Phát triển bền vững

Phóng sự

Trang nhất » Tin Tức » Tin công ty

Hình ảnh công ty

Chuyển đổi nhận thức trong đội ngũ cán bộ nhân viên để xây dựng thương hiệu và kinh doanh hiệu quả trong năm Ất Mùi.

Thứ năm - 12/02/2015 18:08

(bài phát biểu của TGĐ HỒ MINH CHÂU trong buổi Lễ Tất niên và “Hội Tết Quang Trung”)
Thưa toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Á Châu thân mến!
Trước tiên, thay mặt Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể anh chị em CBNV có mặt trong buổi lễ Tất niên hôm nay lời chúc sức khoẻ, trước thềm năm mới với tinh thần ra quân là chiến thắng.
Anh chị em thân mến!
Sau hơn 18 năm hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Công ty Cổ phần Á Châu giờ đây tự hào đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất kinh doanh vững vàng, có uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước tại tỉnh Khánh Hòa. Công ty Cổ phần Á Châu đã khẳng định vị thế của mình thông qua hình ảnh Taxi Vàng Asia đang ngày đêm phục vụ bà con cô bác. Năm 2015 Công ty lại phát triển thêm lĩnh vực mới – Sản xuất vật liêu xây không nung –lần đầu tiên có mặt tại Khánh Hòa do công ty cổ phần Vật liệu mới Asia 96 sản xuất.
Đó còn là thành quả, là sự kết tinh của trí tuệ, mồ hôi công sức, lòng nhiệt huyết của toàn thể Cán bộ công nhân viên luôn nỗ lực không ngừng, vì sự phát triển Công ty.
Năm 2014 là một năm trong chuỗi kéo dài thời gian rất khó khăn cho các doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh cầm chừng, nhiều doanh nghiệp gặp không ít trở ngại… Trong bối cảnh khó khăn chung ấy, công ty cổ phần Á Châu nỗ lực vượt qua thách thức, giữ được nhịp độ sản xuất kinh doanh ổn định và phát triển, đặc biệt đã khẳng định vị thế của hãng Taxi Vàng dẫn đầu thị trường, được khách hàng ủng hộ. Nay lại đầu tư thêm một lĩnh vực mới sản xuất gạch không nung, sản phẩm thân thiện với môi trường, đây là loại vật liệu sẽ thay thế hoàn toàn gạch nung trong tương lai.   
Qua số liệu báo cáo, hoạt động SXKD năm 2014 Công ty đạt kết quả khá tốt, toâi xin ghi nhaän và biểu dương nhöõng ñoùng goùp cuûa toaøn theå caùn boä nhaân vieân trong vieäc xaây döïng Công ty ngaøy caøng vöõng maïnh.
Năm qua, Công ty cổ phần Á Châu đã được tặng Cúp vàng và Danh hiệu “Thương hiệu sản phẩm dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững”, “Thương hiệu được khách hàng bình chọn”, Bằng khen tập thể và cá nhân Tổng giám đốc của Bộ trưởng Bộ Công thương. Tổng Giám đốc Hồ Minh Châu được tặng danh hiệu Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới, Cúp Thánh Gióng và danh hiệu Doanh nhân văn hóa Phù Đổng Thiên Vương.
Nhìn lại sau một năm hoạt động, nói chung thương hiệu Taxi Vàng được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận, dịch vụ của chúng ta đã tạo nên chất lượng khác biệt so với các hãng taxi khác. Đội ngũ lái xe bổ sung và thanh lọc, tạo được sự đoàn kết nhất trí, ý thức tổ chức kỷ luật ngày càng tốt hơn.
Năm 2015, để xây dựng thương hiệu Công ty Cổ phần Á Châu với thương hiệu “Taxi Vàng - Chất lượng Vàng” dẫn đầu thị trường, Sản phẩm Gạch không nung được khách hàng đón nhận và tiêu thụ rộng rãi trên thị trường, anh chị em phải tự mình phấn đấu chuyển đổi nhận thức, trở thành nhân viên kinh doanh thực thụ, tạo ra môi trường kinh doanh đồng thuận, năng động sáng tạo, vượt khó trong sản
xuất kinh doanh, cố gắng hàng ngày có thêm được từng cuộc khách, bán từng viên gạch, từng khối đá sản phẩm, tạo ra thu nhập cao cho mình và góp phần mang về doanh thu cao cho công ty.
Trong năm 2015 để đạt mục tiêu “Tăng doanh thu, giảm chi phí” công ty định hướng nguồn nhân lực như sau: nhân viên kinh doanh taxi, công nhân trực tiếp sản xuất là lực lượng trung tâm: cán bộ quản lý và nhân viên gián tiếp khác là bộ phận phục vụ, chăm lo lo cho đội ngũ trực tiếp tạo ra doanh thu sản phẩm và dịch vụ.
Hôm nay, với không khí buổi Tổng kết năm, tôi mong muốn rằng toàn thể anh chị em Công ty Cổ phần Á Châu chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện thành công các mục tiêu đề ra, xây dựng Công ty Á Châu nói chung, thương hiệu Taxi Vàng Asia, Gạch không nung Asia 96 nói riêng ngày càng phát triển bền vững, đạt doanh thu cao, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu về Thương hiệu và chất lượng dịch vụ, sản phẩm tại Nha trang Khánh Hòa và khu vực Nam Trung bộ, tạo nên sự mến mộ và tin yêu của khách hàng.
 
Kết nối sau Lễ Tổng kết Tất niên là chương trình Liên hoan với chủ đề “Hội Tết Quang Trung” là chương trình thường niên riêng có của Công ty chúng ta.
 Anh chị em thân mến!
Cách đây đúng 226 năm, ngày 22 tháng Chạp năm 1789, đó là những ngày cuối năm Kỷ Dậu, trước khi tiến đánh vào giải phóng Thăng Long, vua Quang Trung Nguyễn Huệ (tên thật là Hồ Thơm), làm Lễ xuất quân từ thành Nghệ An, tiến đánh thành Thăng Long, đã mở tiệc khao quân. Nhà vua bảo với các tướng sĩ rằng: "Ta với các ngươi hãy tạm sửa lễ khao quân ăn Tết Nguyên Đán trước đã. Hẹn đến năm mới, mồng 7, thì vào thành Thăng Long, sẽ mở tiệc lớn. Các ngươi hãy ghi nhớ lời ta nói xem có đúng không?" Buổi khao quân giản dị nhưng với khí thế hừng hực của đội quân áo vải cờ đào, chỉ đến ngày mồng 5 Tết, vua Quang Trung đã tiến quân vào thành, giải phóng Kinh đô. Với ý nghĩa to lớn từ bài học của Tiền Nhân qua việc tổ chức ăn tết sớm của người anh hùng áo vải, ông đã động viên khích lệ tinh thần của quân sĩ, tận dụng cơ hội ngày tết quân địch trễ nải phòng bị để bất ngờ tiến quân chiến đấu, chiến thắng giặc ngoại xâm chiếm lại Kinh thành.
Với chủ đề “Tết Quang Trung”, trong phần Hội chúng ta lồng ghép vào bữa cơm tất niên bằng chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn, đề nghị anh chi em đăng ký tham gia thật nhiệt tình và vui tươi trong không khí đón chào Mùa xuân ấm áp đang đến gần. Đây là năm thứ 3 chúng ta tổ chức “Tết Quang Trung”, chương trình này đã thành thường niên, tạo nên nét văn hóa khác biệt của Taxi Vàng Asia so với các đơn vị kinh doanh vận tải khác.
Sau bữa tiệc tất niên, công ty chuẩn bị kỹ càng kế hoạch kinh doanh tết, anh chị em chuẩn bị tinh thần và sức khỏe kinh doanh dịp Tết – đặc biệt là Nhân viên kinh doanh taxi, phục vụ bà con cô bác đón tết du xuân, phục vụ khách hàng khi đến với Nha Trang, Khánh Hòa. Còn anh em mỏ thì nghỉ theo quy định.  
Trước thềm năm mới năm 2015 và đón chào Xuân Ất Mùi, tôi xin gửi tới toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Á Châu, lời chúc mừng năm mới, lời chúc nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Chúc anh em nhân viên kinh doanh taxi có một mùa vận doanh thật hiệu quả, an toàn và bội thu trong dịp Tết Nguyên đán.
Chào xuân Ất Mùi - 2015 ” Năm mới thắng lợi mới”!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đối tác

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 756

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53135

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4890379

Khai trương

Nhận thưởng