17:52 ICT Thứ ba, 19/02/2019

Tin nổi bật

Kia Cerato có thêm bản Base giá 498 triệu đồng - Sedan hạng C rẻ nhất Việt Nam

So với phiên bản 1.6 MT, Kia Cerato MT Base bị lược bỏ một số trang bị tiện ích hiện đại. Xe được bán với mức giá rẻ nhất phân khúc, chỉ 498 triệu đồng.

 

Ôtô khởi động nút bấm có thể gián tiếp gây chết người

Chìa khóa thông minh của ôtô khiến nhiều người quên tắt máy khi đỗ xe trong nhà, gây ra các vụ tử vong do khí CO.

 

Việt Nam chi hơn 3 tỷ USD nhập xe con giai đoạn 2011-2017

Trong bảy năm, hàng trăm nghìn xe hơi nguyên chiếc nhập về Việt Nam khi kỳ vọng một ngành công nghiệp ôtô nội địa vẫn chưa rõ ràng.

 

Honda CR-V 7 chỗ giảm giá gần 200 triệu tại Việt Nam

CR-V bản cao nhất chỉ còn 1.068 triệu, trong khi Civic thêm bản mới, Jazz cũng xuất hiện để tìm khách hàng nữ.

 

Khách Việt hoang mang vì giá ôtô biến động thất thường

Giá tăng, giảm vài chục đến cả trăm triệu trong thời gian vài tuần khiến nhiều người không biết khi nào nên mua.

 

Ôtô nhập khẩu Thái Lan rộng cửa quay lại Việt Nam từ tháng 3

Các hãng xe cung cấp giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại, nút thắt để mở cơ hội xe nhập khẩu vào Việt Nam.

 

Ôtô nhập khẩu ASEAN rục rịch bán trở lại tại Việt Nam

Giải quyết được Giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại, các hãng mở "booking" tuy chưa rõ giá và thời điểm giao xe.

 

Indonesia lo lắng vì Việt Nam làm khó xe nhập khẩu

Nếu không thể xuất khẩu xe sang Việt Nam, Indonesia có thể mất hàng trăm triệu USD mỗi năm.

 

Thư chúc tết của tổng giám đốc

Sử dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh “Tăng Doanh thu – Giảm Chi phí - Tăng thu nhập cho cán bộ nhân viên” trong năm Mậu Tuất – Cung chúc Tân Xuân – Hầu niên hảo vận! (Thông điệp năm 2018 của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ HỒ MINH CHÂU trong buổi Tiệc tất niên “Tết Quang Trung”) của ASIA GROUP.

 

Ngoài giá xe cao, sau 20 năm ngành công nghiệp ôtô Việt Nam có gì?

Dân trí Tại hội thảo công nghiệp ôtô và cơ hội phát triển mạng lưới sản xuất tại Việt Nam do bộ Công thương tổ chức, phát biểu của đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất Việt Nam (VAMA) đưa ra các đề xuất về ưu đãi cho lắp ráp xe một lần nữa gây ra những bức xúc bởi sau 20 năm những gì mà Việt Nam có được chỉ là một giá xe ngất ngưởng, thậm chí cao hơn cả các nước phát triển.

 

Thuế nhập khẩu ô tô về 0%: Xe như thế nào sẽ được giảm giá?

Nhìn chung, khi thuế nhập khẩu ô tô về 0% giá nhiều dòng ô tô nhập khẩu sẽ giảm nhưng giảm nhiều hay ít còn phụ thuộc vào từng loại xe và nhiều yếu tố. Theo kế hoạch thì đến ngày 1/1/2018 thuế nhập khẩu ô tô sẽ giảm về 0%. Nhiều người cho rằng với mức giảm này người tiêu dùng Việt sẽ được sở hữu ô tô với giá bằng thị trường Thái Lan, Malaysia...

 

Dấu chấm hết cho mảng nhập khẩu ôtô cũ?

Dân trí Nghị định số 116/2017 của Chính phủ đã chính thức chấm dứt cuộc tranh cãi về quyền kinh doanh và nhập khẩu ôtô tại Việt Nam (bao gồm cả xe con, xe khách và xe tải) giữa các nhà nhập khẩu chính thức và các nhà nhập khẩu ôtô ngoài. Ngoài ra, nghị định còn xiết chặt hơn nữa các quy định nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng, với các yêu cầu giống như việc nhập khẩu xe mới.

 

Phần thưởng

Khach hang tin nhiem 2014
Bằng khen bô công thương
bang khen bo cong thuong ca nhan
Phát triển bền vững

Phóng sự

Trang nhất » Tin Tức » » Bản tin nội bộ

Hình ảnh công ty

Thư chúc tết của tổng giám đốc

Thứ tư - 07/02/2018 10:57
Sử dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh “Tăng Doanh thu – Giảm Chi phí - Tăng thu nhập cho cán bộ nhân viên” trong năm Mậu Tuất – Cung chúc Tân Xuân – Hầu niên hảo vận!

(Thông điệp năm 2018 của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ HỒ MINH CHÂU trong buổi Tiệc tất niên “Tết Quang Trung”) của ASIA GROUP.

Thưa toàn thể CBNV Gia đình ASIA thân mến!
Trước tiên, thay mặt Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể anh chị em CBNV có mặt trong buổi lễ Tất niên hôm nay lời chúc sức khoẻ, trước thềm năm mới Mậu Tuất với tinh thần tự tin của đội tuyển U23 Việt nam, ra quân là chiến thắng. 
Anh chị em thân mến!
22 năm hoạt động, một chặng đường vinh quang mà chúng ta đã vượt qua, Công ty Cổ phần Á Châu giờ đây tự hào đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất kinh doanh đa ngành nghề tại, có uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần Á Châu đã khẳng định vị thế của mình thông qua hình ảnh màu Vàng đặc trưng của Taxi – Xe Điện, Khách sạn Asia Home và Tòa nhà Asia. Bên cạnh đó là hình ảnh những dây chuyền, nhà máy khai thác mỏ và sản xuất vật liệu xây dựng đang ngày mang lại hiệu quả cho xã hội, cho công ty và người lao động.
Qua số liệu báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 Công ty đạt kết quả khá tốt, tôi xin ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trong việc xây dựng công ty ngày càng vững mạnh. Đó chính là thành quả, là sự kết tinh của trí tuệ, mồ hôi công sức, lòng nhiệt huyết của toàn thể Cán bộ nhân viên luôn nỗ lực không ngừng, vì sự phát triển Công ty.
Nhìn lại một năm hoạt động, nói chung thương hiệu Taxi và xe Điện đang dẫn đầu trong các hoạt động của công ty, được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận. Đội ngũ nhân viên được bổ sung và thanh lọc, tạo được sự đoàn kết nhất trí, ý thức tổ chức kỷ luật ngày càng tốt hơn. Năm 2017 là năm công ty hoạt động tương đối ổn định trên nhiều lĩnh vực, tuy nhiên cũng có một vài mảng hoạt động chưa có hiệu quả như Sản xuất gạch, Khách sạn và Trường học. Tuy nhiên, chúng ta đã nỗ lực vượt qua thách thức, giữ được nhịp độ sản xuất - kinh doanh, củng cố để không ngừng phát triển. 
Năm 2018, để xây dựng thương hiệu Công ty Cổ phần Á Châu với tiêu chí “Taxi Vàng - Chất lượng Vàng”, xe điện “Khám phá thành phố Biển”. Sản phẩm Gạch không nung và đá xây dựng các loại được khách hàng đón nhận và tiêu thụ rộng rãi trên thị trường. AsiaHome với dịch vụ phòng khách sạn “Như ở nhà mình” phải đông khách đến ở. Công ty Vinh Quang “Mang lại bình yên cho mọi nhà”. Trường học là nơi “Nhà trường gắn với doanh nghiệp, có đông học sinh đến học, “đào tạo gắn với việc làm”, Bất động sản tập trung vào lĩnh vực xây dựng công công trình…Anh chị em phải tự mình phấn đấu chuyển đổi nhận thức, áp dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh, trở thành nhân viên kinh doanh thực thụ, tạo ra môi trường kinh doanh đồng thuận, năng động sáng tạo, vượt khó trong sản xuất - kinh doanh, cố gắng hàng ngày có thêm khách hàng, bán từng cái vé, từng viên gạch, từng khối đá sản phẩm, tạo ra thu nhập cao cho mình và góp phần mang về doanh thu cao cho công ty. Anh chị em taxi và xe điện cố gắng đưa khách về AsiaHome để ủng hộ dịch vụ nội bộ, đó là góp phần vào sự thành công chung của chúng ta.
Trong năm 2018 để tiếp tục duy trì và chuyển đổi nhận thức “Tăng doanh thu, giảm chi phí” công ty định hướng nguồn nhân lực như sau: nhân viên kinh doanh taxi, xe điện, nhân viên phục vụ khối khách sạn, bán hàng thương mại, công nhân trực tiếp sản xuất là lực lượng trung tâm. Cán bộ quản lý và nhân viên gián tiếp khác là bộ phận phục vụ, chăm lo lo cho đội ngũ trực tiếp tạo ra doanh thu sản phẩm và dịch vụ. 
Thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, nếu chúng ta đi chậm một bước thì hậu quả là sẽ thụt lùi 10 bước so với đối thủ, bởi vậy khuyến khích toàn thể cán bộ nhân viên tự giác và chủ động sử dụng thành thạo công nghệ đã được trang bị để nâng cao hiệu quả kinh doanh. 
Hôm nay, với không khí buổi Tổng kết năm, tôi mong muốn rằng toàn thể anh chị em Asia Group chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm như đội tuyển U23 Việt Nam; vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện thành công các mục tiêu đề ra, xây dựng các Công ty, dịch vụ Taxi Vàng Asia, xe Điện Sao Mai, khách sạn AsiaHome, sản phẩm Đá xây dựng và Gạch không nung các loại, dịch vụ bảo vệ Vinh Quang… ngày càng phát triển, đạt doanh thu cao, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu về Thương hiệu và chất lượng dịch vụ, sản phẩm tại Nha trang Khánh Hòa và khu vực Nam Trung bộ, tạo nên sự mến mộ và tin yêu của khách hàng. 
Chúng ta chào đón đội U23 đã hoàn tất nhiệm vụ và trở về, và họ xứng đáng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của bà con cả nước. Nhìn những hình ảnh rợp trời cờ đỏ sao vàng suốt từ Sân bay Nội bài về đến thành phố Hà Nội hay buổi giao lưu chiều chủ nhật vừa rồi ở Sân vận động Thống Nhất TP. HCM, thật nhiều cảm xúc. 
Trận chung kết, trong giây phút đội tuyển của chúng ta bị ghi bàn vào giây phút cuối chúng ta ai nấy đã sững sờ và hẫng hụt và cảm thấy chiến thắng bị lấy đi ngay trước mắt mình. Cảm giác như, trận thua đó không phải là của các cầu thủ đội U23 (vì họ đã chiến thắng trong suốt giải đấu và đạt được những kỳ tích rồi và họ đã hoàn thành nhiệm vụ), mà mất mát đó là của chính mình, những người con dân Việt Nam. 
Các cầu thủ U23 đã làm tốt nhiệm vụ của họ, họ đã làm rất tốt để đưa chúng ta đi đến vị trí đó. Và phần còn lại là nhiệm vụ của 90 triệu người dân Việt Nam trong đó có chúng ta. Thay vì chờ đợi chiến thắng người khác mang đến cho mình, chúng ta hãy tự nhận trách nhiệm tạo ra chiến thắng đó cho tập thể công ty chúng ta. 
Vì thế, chúng ta cảm thấy vui mừng cho các cầu thủ U23, ngưỡng mộ thành công của họ và tự nhắc mình năm 2018 này mình phải làm thật tốt nhiệm vụ của mình. Quả thật, chúng ta chúc mừng cho đội U23 rất thích, nhưng thích hơn nữa là chúc mừng cho chiến thắng của chính mình khi năm 2018 khép lại… 
Trong năm 2018 này, chúng ta hãy tập trung nhiều hơn vào việc thực hiện thành công kế hoạch chúng ta đã xây dựng, đã giao nhận chỉ tiêu KPI và chúng ta cám ơn các cầu thủ U23 vì đã truyền cho chúng ta cảm hứng để thực hiện kế hoạch đó. 
Anh chị em Asia Group thân mến!
Cách đây đúng 229 năm, ngày 23 tháng Chạp năm 1789, đó là những ngày cuối năm Kỷ Dậu, trước khi tiến đánh vào giải phóng Thăng Long, vua Quang Trung Nguyễn Huệ (tên thật là Hồ Thơm), làm Lễ xuất quân từ thành Nghệ An, tiến đánh thành Thăng Long, đã mở tiệc khao quân. Nhà vua bảo với các tướng sĩ rằng: "Ta với các ngươi hãy tạm sửa lễ khao quân ăn Tết Nguyên Đán trước đã. Hẹn đến năm mới, mồng 7, thì vào thành Thăng Long, sẽ mở tiệc mừng chiến thắng. Các ngươi hãy ghi nhớ lời ta nói xem có đúng không?" Buổi khao quân giản dị nhưng với khí thế hừng hực của đội quân áo vải cờ đào, chỉ đến ngày mồng 5 Tết, vua Quang Trung đã tiến quân vào thành, giải phóng Kinh đô. 
Với ý nghĩa to lớn từ bài học của Tiền Nhân qua việc tổ chức ăn tết sớm của người anh hùng áo vải, ông đã động viên khích lệ tinh thần của quân sĩ, tận dụng cơ hội ngày tết quân địch trễ nải phòng bị để bất ngờ tiến quân chiến đấu, chiến thắng giặc ngoại xâm chiếm lại Kinh thành. 
Với chủ đề “Tết Quang Trung”, đây là năm thứ 6 chúng ta tổ chức “Tết Quang Trung”, chương trình này đã thành thường niên, tạo nên nét văn hóa khác biệt của màu Vàng Asia so với các đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề khác. 
Sau bữa tiệc tất niên, công ty chuẩn bị kỹ càng kế hoạch kinh doanh tết, anh chị em chuẩn bị tinh thần và sức khỏe kinh doanh dịp Tết – đặc biệt là Nhân viên kinh doanh taxi, xe điện, Nhân viên tổng đài, Nhân viên khách sạn, điều hành, thu ngân, bảo vệ … phục vụ khách hàng trong dịp tết, cần có thái độ ân cần chu đáo đối với khách hàng. 
Trước thềm năm mới năm 2018 và đón chào Xuân Mậu Tuất, tôi xin gửi tới toàn thể CBNV Gia đình ASIA, lời chúc mừng năm mới, lời chúc nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công! 
Chúc anh chị em có một vụ mùa kinh doanh thật hiệu quả, an toàn và bội thu trong dịp Tết Nguyên đán.
Chào xuân Mậu Tuất – 2018! 
” Năm mới thắng lợi mới”! ” 
CUNG CHÚC TÂN XUÂN - HẦU NIÊN HẢO VẬN!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Đối tác

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 2711

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63104

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4900348

Khai trương

Nhận thưởng